Giới thiệu

Chào mừng bạn đã đến với Hoamitech.com Website cập nhật và chia sẻ kiến thức về thủ thuật, phần mềm, máy tính, tin học miễn phí hàng đầu tại Việt Nam.

Nếu bạn đang có các thắc mắc và băn khoăn cần giải đáp như:

 • Làm sao để cài Win cho máy tính? Tải win miễn phí ở đâu?
 • Cách cài Microsoft Office trên máy tính?
 • Các phím tắt trên máy tính windows thuận tiện nhất?
 • Các thủ thuật Excel, Word, PowerPoint?
 • Cách tải Game – Trò chơi mới nhất hiện nay?
 • ….

Thật tuyệt khi bạn đã ghé thăm website Hoamitech.com, nơi giúp bạn giải đáp các thắc về thủ thuật phần mềm miễn phí!

Website: Hoamitech.com – Chia sẻ kiến thức về thủ thuật, phần mềm, máy tính, tin học miễn phí. Đây là một website cá nhân bắt đầu hoạt động từ ngày 05/03/2021 và đang được vận hành, phát triển nội dung bởi đội ngũ CTV trẻ, năng động, tràn đầy nhiệt huyết.

Mục tiêu hoạt động của Website Hoamitech.com

Hoamitech.com hoạt động như một website cung cấp các kiến thức trong lĩnh vực thủ thuật, phần mềm, máy tính, tin học.

Đồng thời, website còn hướng đến việc chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm, những trải nghiệm mà người dùng thường đối mặt khi sử dụng phần mềm, máy tính, tin học…

Bên cạnh đó, Hoamitech.com cũng là nơi cung cấp các thông tin, bài hướng dẫn liên quan đến lĩnh vực tải phần mềm, cài đặt phần mềm, thiết kế ảnh, chỉnh sửa video, sử dụng phần mềm….

Hy vọng thông qua các nội dung mà chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề mình gặp phải trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày!

Bạn nhận được gì khi ghé thăm Hoamitech.com?

Tại Website này, chúng mình sẽ cố gắng chia sẻ những nội dung giá trị và có thể dễ dàng ứng dụng nhất trong cuộc sống. Đây đều là những trải nghiệm có được từ quá trình sử dụng phần mềm, máy tính trong thực tế. Với những kinh nghiệm này mình tin chắc rằng sẽ giúp bạn giải quyết tốt nhất những vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Về cơ bản, Hoamitech.com là website cá nhân theo hình thức tự học, tự nghiên cứu nên ít nhiều nó sẽ mang quan điểm, trải nghiệm cá nhân của người chia sẻ. Chúng mình sẽ cố gắng truyền đạt nguồn kiến thức, thông tin đến bạn đọc 1 cách trung lập nhất có thể.

Có gì ở Website này?

Tại chuyên mục Phần Mềm bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nội dung liên quan đến các ứng dụng, app, phần mềm quen thuộc trên mạng xã hội như:

Những kiến thức, kỹ năng hay một chút xíu ” mánh khóe” phục vụ cho việc sử dụng phần mềm, máy tính bạn có thể tìm thấy tại chuyên mục Thủ ThuậtMẹo Hay.

Chuyên mục Mua Bán là nơi chúng mình chia sẻ nhiều mã code, key, khuyến mãi hỗ trợ cho Anh/Em download, tải về máy miễn phí hoặc tính phí.

Những bản tin, nội dung cập nhật mới liên quan đến phần mềm, máy tính được Softfun.vn cập nhật thường xuyên nhất tại mục Tin Tức để bạn đọc

Phần Tin Tức chính là những bản tin, nội dung liên quan đến phần mềm, máy tính được chúng mình cập nhật mới nhất.

Tầm nhìn Website Hoamitech.com

Chúng mình hy vọng sẽ phổ biến Website này đạt khoảng 500.000 lượt truy cập/ tháng trong vòng 1 năm tới. (dự kiến 2022)

Kế hoạch 8 tháng: Tăng mức độ phổ biến trong cộng đồng thủ thuật phần mềm của website lên con số 1 triệu lượt truy cập/ tháng.

Bạn có thể theo dõi báo cáo traffic của Hoamitech.com Tại Đây.

Tiêu chí hoạt động

Hoamitech.com hoạt động với các tôn chỉ bất di bất dịch như:

 • Cung cấp nội dung bài viết hoàn toàn miễn phí.
 • Chỉ giới thiệu các dịch vụ/công cụ và phần mềm có chất lượng tốt nhất.
 • Cập nhật nội dung và hỗ trợ độc giả nhanh nhất.
 • Tạo dựng môi trường trao đổi kiến thức lành mạnh, giúp đỡ người dùng tìm được những nội dung chất lượng giữa “rừng” thông tin tràn lan trên mạng.

Vấn đề riêng tư

Vấn đề riêng tư của các độc giả rất quan trọng đối với Hoamitech.com:

Căn cứ theo quy định sử dụng Internet toàn cầu, chúng mình cam kết không lưu trữ các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập, không bao giờ hỏi thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ khi cần (gửi liên hệ, đăng ký bản tin, làm khảo sát).

Mình sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như: trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang,… nhằm mục đích tìm hiểu nhu cầu của độc giả để phát triển nội dung tốt hơn.

Bình luận

Hoamitech.com cho phép các độc giả bình luận (comment) tự do như một diễn đàn nhỏ.

Ở khu vực bình luận, bạn có thể hỏi hoặc nêu ý kiến/cảm nghĩ về nội dung bài viết.

Tuy nhiên, để tránh gây phiền nhiễu và ảnh hưởng đến người khác, mình có quyền xóa các bình luận trong trường hợp bất khả kháng.

Quảng cáo trên Website

Để Hoamitech.com hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng mình có những phương thức để tạo ra thu nhập giúp duy trì hoạt động của website như:

 • Affiliate Marketing: Tiếp thị các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà mình khuyến khích, không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các dịch vụ kém chất lượng.
 • Sponsored Post: Mình có nhận đăng tải các nội dung của đối tác chấp nhận hỗ trợ website về tài chính, các nội dung này sẽ được cam kết phù hợp với nhu cầu của độc giả Hoamitech.com. Các nội dung bài viết dạng quảng cáo này sẽ có nhãn “Sponsored/ QC” ở tiêu đề bài viết.
 • Quảng cáo banner: Tại một số vị trí của blog, mình có đặt banner quảng cáo Google Adsense, hoặc các sản phẩm có ích từ những đối tác đã mua quảng cáo.

Tuy nhiên, mình luôn cam kết rằng việc hiển thị/xuất bản quảng cáo sẽ không gây phiền nhiễu đến bạn đọc.

Mạng xã hội

Hiện tại, Hoamitech.com có một số kênh mạng xã hội để cùng giao lưu với độc giả:

Website được thành lập với mục tiêu chính là để chia sẻ những thông tin về thủ thuật, phần mềm, máy tính mà chúng mình tìm tòi, tổng hợp được đến nhiều bạn đọc hơn nữa.

Đồng thời Hoamitech.com luôn hoan nghênh và đón nhận sự đóng góp của những thành viên khác để nội dung bài viết ngày càng đa dạng hơn nữa.

Đừng ngần ngại chia sẻ và góp ý của bạn với chúng mình nhé!

Chân thành cảm ơn!